Bạn cần biết  
 
Tòa nhà đầu tiên ở Việt Nam sử dụng kính Low-E tiết kiệm năng lượng
Ngày đăng: 2011-08-25

Kính Low-E là một loại kính tiết kiệm năng lượng nhiên liệu được rất nhiều các công trình và tòa nhà cao cấp trên thế giới sử dùng. Đối với khu văn phòng sử dụng kính Low-E sẽ giúp các văn phòng giảm được chi phí vận hành điều hòa nhiệt độ, chống lãng phí năng lượng và bảo đảm sức khỏe cho nhân viên trong những ngày nắng nóng.
Xem tiếp  

 
Nhà vườn trong suốt
Ngày đăng: 2011-08-25

Bạn đang tìm kiếm một “ốc đảo” tiện nghi và yên tĩnh để thư giãn? Điều này thật sự đơn giản với thiết kế tuyệt vời mang tên Pavilion360. Thiết kế đạt được giải thưởng thiết kế Red dot 2011 của Jurgen Stoppel và Nuyken von Defele có khả năng chinh phục mọi khách hàng khắt khe nhất bởi chính vẻ đẹp và công nghệ hiện đại.
Xem tiếp  

 
Sử dụng kính hiệu quả trong nhà
Ngày đăng: 2011-08-25

Trước đây, kính được giới hạn sử dụng trong một số ít đồ đạc như cửa ra vào, cửa sổ, gương soi và một số ít đồ trang trí. Nhưng ngày nay chúng được sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt là vào trong xuất đồ nội thất do đặc thù của kính có thể mang lại sự trang trọng và thanh lịch hơn.
Xem tiếp  

 
Lau cửa kính sạch bóng như mới
Ngày đăng: 2011-08-25

Dành khoảng thời gian rảnh rỗi để làm sạch chiếc cửa sổ bằng kính của nhà bạn nhé!
Xem tiếp  

 
Căn nhà sang trọng hơn nhờ… kính nghệ thuật
Ngày đăng: 2011-08-25

Sử dụng vật liệu kính nghệ thuật trong trang trí nội ngoại thất không chỉ giúp “biến hóa” không gian theo ý muốn mà còn giúp ngôi nhà trở nên rạng rỡ, sang trọng và hấp dẫn hơn.
Xem tiếp