Giới thiệu  

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước tiên, CÔNG TY TNHH HOÀNG THIÊN GLASS gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khoẻ và thành đạt đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng ! Với nền kinh tế thị trường và sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng nói chung và ngành kính nói riêng, nhu cầu được sở hữu sản phẩm không những được bảo đảm bằng tính thẩm mỹ, mà phải đạt độ an tòan cao. Công ty Hoàng Thiên Glass chuyên cung cấp các sản phẩm kính dùng trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất có chất lượng cao, được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc... như: Kính trắng, kính màu, kính phản quang, kính low-E, kính tráng thủy, kính hoa văn, kính cường lực, kính dán an tòan, kính cách âm, cách nhiệt đáp ứng các yêu cầu về kính an toàn trong xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm kính của Công ty cung cấp không chỉ đảm bảo về chất lượng, đa dạng về kích thước, độ dày, phong phú về chủng loại, mà còn linh hoạt về tính năng sử dụng. Ngòai yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Công ty Hoàng Thiên luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm, nhanh chóng với giá cả thật cạnh tranh.  

Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có Bảng Giá mới nhất.

                                                    Hoàng Thiên Glass

"Vươn lên tầm cao mới


          Cảm ơn sự quan tâm và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
          Mọi chi tiết thắc mắc, xin Quý Khách liên lạc